TỦ THUỐC GIA ĐÌNH MÙA DỊCH

Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, thực phẩm và thuốc là những mặt hàng thiết yếu phải có sẵn trong ngôi nhà của mọi gia đình. Hãy cùng Star Danapha điểm danh các loại thuốc cần có trong tủ thuốc của gia đình mình nhé!

1. Bột giải cảm

Thay đổi thời tiết thất thường, nhất là những ngày giao mùa nóng lạnh đột ngột rất dễ dẫn đến sốt và cảm cúm. Cảm cúm là căn bệnh truyền nhiễm, căn bệnh rất dễ lây nhiễm sang trẻ bởi trẻ nhỏ có sức đề kháng tương đối yếu so với người lớn. Do đó gia đình mình nên chuẩn bị sẵn các thuốc giải cảm để khi cần sử dụng là có ngay.

2. Thuốc giảm đau, hạ sốt

Cả nước đang đồng lòng tạo miễn dịch cộng đồng thông qua tiêm vắc xin. Sau khi tiêm vaccine thường xuất hiện các phản ứng đau nhức, mỏi mệt, khó chịu. Thuốc giảm đau, hạ sốt Dibulaxan sẽ giúp giảm nhanh các triệu chứng khó chịu này.

3. Dầu xoa

Theo cách trị bệnh dân gian thì xông hơi bằng nồi lá xông, ngửi tinh dầu sẽ giúp làm sạch vùng mũi họng, giúp bạn mau thoát khỏi sự đeo bám của virus, giảm nguy cơ virus xâm nhập vùng hô hấp dưới.

4. Vệ sinh mũi

Vệ sinh mũi hằng ngày để loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn, các yếu tố có thể gây bệnh luôn cần thiết thực hiện đều đặn hằng ngày.
Bộ 3 xịt vệ sinh mũi Star Danapha có các sản phẩm chuyên biệt theo từng độ tuổi, đảm bảo an toàn và chất lượng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top