Công ty CP Dược DANAPHA nhận danh hiệu “Top 50 sản phẩm Vàng, dịch vụ Vàng Việt Nam” năm 2020

Ngày 22/01/2021, tại Hà Nội, Dược DANAPHA vinh dự được trao tặng danh hiệu “Top 50 sản phẩm Vàng, dịch vụ Vàng Việt Nam năm 2020” dành cho sản phẩm BÀI THẠCH – Tống sỏi, giảm đau, kháng viêm.
Chương trình vinh danh “Nhãn hiệu hàng đầu – Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng Việt Nam” được Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy chiến lược xây dựng và bảo vệ thương hiệu, đồng thời tôn vinh những thương hiệu đã khẳng định được uy tín, chất lượng, được xã hội ghi nhận và đánh giá cao thông qua 4 tiêu chí: Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao; Thương hiệu có uy tín trên thị trường; Phát triển bền vững, duy trì đà tăng trưởng; Có những đóng góp tích cực về mặt môi trường và xã hội. Dược DANAPHA đã đạt kết quả vượt trội khi đáp ứng xuất sắc các tiêu chí đánh giá gắt gao về sản phẩm và thương hiệu.
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển trong hơn 55 năm, Dược Danapha đã khẳng định được vị thế của mình ở cả thị trường trong và ngoài nước. Không dừng lại ở những thành công hiện có, với tham vọng nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng công nghệ tiên tiến và nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt trên thị trường quốc tế, Dược Danapha còn đầu tư xây dựng nhà máy mới với công nghệ cao, tạo ra những sản phẩm chất lượng cung cấp cho cộng đồng.
Đặc biệt, trong bối cảnh Covid – 19, Dược Danapha đã đưa ra những định hướng phù hợp nhằm hạn chế tối đa ảnh hưởng tác động của dịch, duy trì năng suất sản xuất, cung ứng sản phẩm kịp thời cùng với những hoạt động thiết thực nhằm chung tay phòng chống đại dịch./.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top