STAR DANAPHA VINH DỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG FESTIVAL HUẾ 2022

🌟Tối 24/6, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp Cục xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) đã khai mạc hội chợ thương mại Festival Huế 2022. Đây là hoạt động thuộc Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2022, nhằm thúc đẩy hoạt động giao thương giữa các địa phương, các doanh nghiệp khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.
🌟 Hội chợ có quy mô hơn 350 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh Thừa Thiên – Huế tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đến khách hàng trong và ngoài nước.
𝐒𝐭𝐚𝐫 𝐃𝐚𝐧𝐚𝐩𝐡𝐚 của Công ty Cổ phần Dược Danapha vinh dự được thành phố Đà Nẵng lựa chọn là một trong những thương hiệu tiêu biểu đồng hành cùng Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng tham dự hội chợ này.
🌟 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế cho hay, qua 10 lần tổ chức (từ năm 2000 đến nay), Hội chợ thương mại Festival Huế đã từng bước khẳng định vị thế, tính chuyên nghiệp và ngày càng được nâng cao về chất lượng cũng như số lượng đơn vị, doanh nghiệp tham gia. Hội chợ đã tạo sự chuyển biến trong nhân dân – “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và tạo động lực thúc đẩy, mở rộng thị trường xuất khẩu, nâng cao sức cạnh tranh trong hội nhập kinh tế quốc tế.
🌟 Mời cả nhà cùng chiêm ngưỡng 1 vài hình ảnh Star Danapha tại hội chợ 😊.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top