CÔNG TY CP DƯỢC DANAPHA VINH DỰ ĐƯỢC TRAO TẶNG THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA 2020

Hội đồng Thương hiệu quốc gia (THQG), Bộ Công Thương, Ban Thư ký Chương trình THQG đã tổ chức chuỗi chương trình Thương hiệu quốc gia 2020 và Công ty CP Dược Danapha vinh dự là một trong số 124 doanh nghiệp được công nhận Thương hiệu quốc gia năm 2020.

Ông Nguyễn Quốc Thắng – CT HĐQT Công ty CP Dược Danapha đã tham gia tiếp kiến và báo cáo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Văn phòng Chính phủ vào chiều qua, ngày 25/11/2020.

Lễ tiếp kiến và báo cáo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Văn phòng Chính phủ

Tối cùng ngày, Ông cũng đã tham dự Lễ công bố và nhận trao giải sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia được tổ chức tại nhà hát Lớn Hà Nội.

Công ty CP Dược Danapha được vinh danh tại Lễ Công bố Thương Hiệu Quốc Gia 2020

Đồng chí Trương Hòa Bình – Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ tham dự và phát biểu tại buổi lễ: “Sau hơn 9 tháng phát động và triển khai hoạt động xét chọn, Hội đồng THQG đã công nhận 124 doanh nghiệp với tổng số 283 sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020. Đây là những doanh nghiệp đáp ứng hệ thống các tiêu chí THQG Việt Nam và là những nghiệp tiêu biểu, đại diện cho Thương hiệu Việt Nam.
Đến nay, các doanh nghiệp THQG đã khẳng định vị thế hàng đầu vững chắc trong lĩnh vực hoạt động của mình, duy trì tốc độ tăng trưởng cao, cả về lợi nhuận và doanh thu, giữ vững thị trường nội địa và phát triển thị trường xuất khẩu dù gặp phải không ít khó khăn, thách thức trong thời gian qua, nhất là trong bối cảnh dịch COVID- 19 diễn biến khó lường trên toàn thế giới.
Đặc biệt, trong bối cảnh dịch COVID- 19 bùng phát ở nước ta, đa số các doanh nghiệp Thương hiệu quốc gia đều triển khai các hoạt động chung tay cùng cộng đồng với số tiền và hiện vật quyên góp lên tới trên 80 tỷ đồng. Chương trình rất tự hào đã truyền cho các doanh nghiệp động lực phát triển tích cực và mục tiêu phấn đấu chân chính vì niềm tự hào đại diện cho THQG Việt Nam.
Những thành tựu mà các doanh nghiệp Việt Nam đã đạt được thể hiện giá trị nhân văn, văn hóa doanh nghiệp cũng như tăng khả năng cạnh tranh của hình ảnh quốc gia Việt Nam trên trường quốc tế”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top