DS Group tặng hoa chúc mừng nhân kỉ niệm 56 năm thành lập Công ty CP Dược Danapha

DS Group tặng hoa chúc mừng nhân kỉ niệm 56 năm thành lập Công ty CP Dược Danapha
Vào ngày 1/4/2021, nhân kỉ kiệm 56 năm ngày thành lập Công ty CP Dược Danapha, Công ty CP Danson Goup đã tặng hoa chúc mừng và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty CP Dược Danapha.
Được thành lập từ năm 1965, với tiền thân là Xưởng dược Miền Trung Trung Bộ phục vụ cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, sau 56 năm phát triển bền vững, hiện nay Công ty CP Dược Danapha đã tạo dựng được vị thế của mình trên bản đồ ngành Dược Việt Nam và sẵn sàng vươn mình ra thế giới!
Nhân dịp kỷ niệm 56 năm thành lập Công ty CP Dược Danapha, Ban lãnh đạo Công ty CP Danson Group đã trực tiếp gửi những lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban lãnh đạo và toàn bộ CBCNV của Công ty CP Dược Danapha, chúc cho Công ty CP Dược Danapha ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa. Buổi gặp gỡ có sự góp mặt của Ông Nguyễn Quốc Thắng – CTHĐQT Danapha, Ông Lê Thăng Bình – Tổng Giám Đốc Danapha và Bà Bùi Thị Minh Thu – Tổng Giám Đốc DSG cùng đông đảo cán bộ, nhân viên của hai công ty trong không khí hân hoan và đầm ấm.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top