Công ty CP Danson Group vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021”

Công ty CP Danson Group vừa vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021” lần thứ 10 năm 2021, được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Vào ngày 12/12 vừa qua, lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021” đã được tổ chức long trọng tại Cung tri thức thành phố Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC10, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Đây là giải thưởng do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam phối hợp với Cục ATTP – Bộ y tế và các cơ quan liên quan thẩm định và xét duyệt. Tại lễ trao giải này, công ty CP Danson Group vinh dự có 2 sản phẩm Huy chương vàng “Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng năm 2021”, đó là sản phẩm DSC’elavi Eyecare và VimiraDS Multivitamin.

DSCe’elavi Eyecare là TPBVSK được sản xuất tại Hàn Quốc đạt các chứng nhận GMP, HACCP. Với các thành phần chính như Bilberry (Vaccinum myrtillus – một loại cây lâu năm phát triển thấp thường tìm thấy trong các khu rừng ở châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ), dịch chiết Anthocyanins, Vitamin A, Vitamin E, Vitamin C, dầu cá (chứa DHA & EPA là 2 loại acid béo Omega-3), Eyecare giúp hỗ trợ tăng cường thị lực cho mắt, giúp cải thiện tình trạng liên quan tới khô mắt, mỏi mắt.

VimiraDS Multivitamin là sản phẩm viên sủi thuộc nhãn hàng VimiraDS. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy sản xuất Vitamin hàng đầu châu Âu và tuân thủ các quy định khắt khe nhất về chất lượng. VimiraDS Multivitamin chứa đầy đủ 13 thành phần vitamin và khoáng chất cho hoạt động hàng ngày của cơ thể như: vitamin A, vitamin B1, B2, B5, B6, B12, vitamin PP, vitamin C, D, E, axit folic và biotin giúp cải thiện sức đề kháng và hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy. Với hương vị tự nhiên thơm ngon, hấp dẫn sản phẩm đã nhanh chóng chinh phục được đông đảo người tiêu dùng và là lựa chọn hàng đầu cho mỗi gia đình.

Giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng thường niên do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức từ năm 2013 với mục đích khuyến khích, tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn, tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Việc xét duyệt Giải thưởng dựa trên các tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm, tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Một số hình ảnh tại lễ trao giải:

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top