CÓ XỊT MŨI SEA SALT MẸ AN TÂM BẢO VỆ HỆ HÔ HẤP CHO CẢ GIA ĐÌNH

Rửa mũi là gì? Rửa mũi có tác dụng gì?

Rửa mũi (còn gọi là vệ sinh mũi, xịt rửa mũi hoặc thụt rửa mũi) là một thói quen vệ sinh cá nhân trong đó khoang mũi được rửa để rửa trôi chất nhầy và mảnh vụn từ mũi và xoang. Theo các báo cáo y tế thì đây là một thói quen có lợi và chỉ có một số tác dụng phụ nhỏ. Rửa mũi cũng có thể đề cập đến việc sử dụng nước muối xịt mũi hoặc máy phun sương để làm ẩm màng nhầy.

Có nên rửa mũi thường xuyên không?

Hiện nay có rất nhiều người, đặc biệt là người có con nhỏ thường xuyên thực hiện rửa mũi cho bản thân và bé. Tuy nhiên cũng nhiều người băn khoăn việc xịt rửa mũi thường xuyên như thế có gây ảnh hưởng gì đến niêm mạc mũi hay không?
Một số ý kiến còn cho rằng, rửa mũi thường xuyên, lâu dài là không cần thiết, có thể làm niêm mạc mũi mất đi những yếu tố miễn dịch quý giá giúp chống lại vi trùng, nấm, virus do cơ thế tạo ra.
Tuy nhiên, theo các bác sĩ, mũi cũng cần được chăm sóc, giữ gìn vệ sinh mỗi ngày, giống như việc đánh răng, rửa mặt. Thói quen vệ sinh mũi mỗi ngày có tác dụng tích cực đến hệ hô hấp, rửa mũi đúng cách có thể phòng tránh nhiều bệnh lý lây lan qua đường hô hấp một cách hiệu quả, đặc biệt là khi không khí ô nhiễm, lượng bụi hít vào sẽ cao hơn.

Nên sử dụng sản phẩm xịt vệ sinh mũi nào?

Bộ 3 sản phẩm xịt vệ sinh mũi Sea Salt là sản phẩm của công ty cổ phần Dược Danapha với gần 60 kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm. Nguồn nguyên liệu muối biển được sử dụng được nhập khẩu hoàn toàn từ New Zealand, đảm bảo an toàn và đạt các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe trên thế giới.
Bộ 3 xịt vệ sinh mũi Sea Salt có 3 sản phẩm:
  • Xịt vệ sinh mũi Sea Salt người lớn
  • Xịt vệ sinh mũi Sea Salt trẻ em
  • Xịt vệ sinh mũi Natri Clorid 0.9%

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top