CHÀO MỪNG HỘI NGHỊ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC DS GROUP – MẠNH TÝ VIỆT MỸ.

DS Group là tập đoàn đa quốc gia hoạt động ở bốn lĩnh vực chính bao gồm: nghiên cứu và sản xuất, phân phối và xuất nhập khẩu, dịch vụ và bán lẻ. DS Group sở hữu 3 nhà máy sản xuất tiêu chuẩn GMP-EU và trung tâm hậu cầu logistics rộng hơn 240,000 m2 ở Nga, nhà máy Dược phẩm Danapha – Việt Nam, nhà máy dược phẩm Vetprom – Bulgaria và hệ thống phân phối hiện diện tại hơn 10 quốc gia Đông Âu. DS Group mang tới sứ mệnh bảo vệ và nâng cao sức khỏe toàn diện của khách hàng và cộng đồng thông qua việc phát triển một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe đa chiều tích hợp nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng với độ phủ rộng cao, đưa đến trong tầm tay của mọi người ở mọi nơi.
✨ Mạnh Tý – Việt Mỹ được thành lập từ năm 1990, được đánh giá là nhà thuốc uy tín và chất lượng bậc nhất tại Thừa Thiên Huế, với chuỗi hàng chục cửa hàng thuốc tây “phủ sóng” khắp tỉnh thành miền Trung. Với kinh nghiệm và uy tín trong ngành dược phẩm và tầm nhìn dài hạn, quan điểm phát triển bền vững, Mạnh Tý tập trung gây dựng và kiến tạo hình ảnh một thương hiệu dược phẩm uy tín, lựa chọn tin cậy của mọi nhà.
✨ Chiều ngày 15/4/2022, DS Group và Mạnh Tý – Việt Mỹ chính thức bắt tay hợp tác chiến lược, cùng nhau phát triển và mang những giá trị chăm sóc sức khỏe tốt nhất tới cộng đồng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top