MÁCH MẸ CÁCH DÙNG DẦU XOA STAR DANAPHA SIÊU HAY CHO CẢ NHÀ

Cảm cúm là tình trạng bệnh thường gây sổ mũi, nghẹt mũi, sưng và ngứa họng. Bạn có thể mất khoảng một vài tuần để khỏi hoàn toàn. Trong một số trường hợp hiếm, bệnh có thể diễn tiến nghiêm trọng hơn như viêm phổi. Đối với cảm cúm, bạn có thể dùng thuốc hoặc không vì bệnh sẽ tự khỏi. Tuy nhiên, một số loại tinh dầu có thể giúp bạn chữa cảm cúm hiệu quả.

Lợi ích của việc dùng tinh dầu trong điều trị bệnh

Mỗi loại tinh dầu sẽ có một công dụng riêng trong việc điều trị cảm cúm. Bạn cần tìm hiểu kỹ công dụng của từng loại trước khi sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất. Sau đây là các loại tinh dầu giúp chữa cảm cúm:

Tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà có chứa rất nhiều menthol và có tính kháng khuẩn rất mạnh. Menthol là hoạt chất được dùng trong các ống hít thông mũi và sirô ho. Với đặc tính này, tinh dầu bạc hà sẽ có khả năng điều trị hiệu quả các triệu chứng của bệnh cảm cúm như đau đầu xoang, nghẹt mũi và ho.

Tinh dầu bạch đàn

Tinh dầu bạch đàn là một trong những loại tinh dầu có tác dụng tuyệt vời điều trị chứng nghẹt mũi do có tính kháng khuẩn, chống dị ứng và giảm đau.

Tinh dầu quế

Thành phần của tinh dầu quế nguyên chất có chứa một lượng không nhỏ các chất kháng viêm, kháng khuẩn. Chúng là thảo dược tự nhiên đã được chưng cất nên tương đối an toàn. Bên cạnh tinh dầu quế trị ho, giảm cảm hiệu quả thì chúng còn giúp thư giãn tinh thần cũng rất tốt. Nhiều nghiên cứu đến từ các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh rằng loại tinh dầu thiên nhiên này giúp con người lấy lại trạng thái cân bằng nhanh chóng, giúp tinh thần thư giãn và thoải mái.

Tinh dầu đinh hương

Vì có mùi hương khá nhẹ nhàng, thoải mái và dễ chịu nên tinh dầu đinh hương được đánh giá là có đặc tính chống viêm cực kỳ tốt, có thể làm thuyên giảm, dịu bớt đi các vấn đề về đường hô hấp rất hiệu quả. Nếu muốn thoát khỏi các vấn đề, triệu chứng như bị ho, tắc nghẽn… thì bạn nên đặt dầu đinh hương trước mũi và hít thở nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nhớ không nên lạm dụng quá.

Lợi ích của xông tinh dầu

Việc xông tinh dầu có rất nhiều lợi ích:
🌿 Giúp thanh lọc, khử mùi không khí. Không gian gia đình bạn sẽ trở nên trong sạch, an toàn cho sức khỏe.
🌿 Thư giãn tinh thần, giúp bạn cảm thấy khoan khoái, dễ chịu
🌿 Giúp giảm các triệu chứng cảm cúm, cảm lạnh…
Sản phẩm 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐱𝐨𝐚 𝐒𝐭𝐚𝐫 𝐃𝐚𝐧𝐚𝐩𝐡𝐚 có sự kết hợp đến 4 loại tinh dầu: Đinh hương, Quế, Bạch đàn, Bạc hà cực tốt cho sức khỏe giúp giảm các triệu chứng cảm cúm, nhức đầu… Ngoài cách sử dụng truyền thống là bôi lên da, bạn hoàn toàn có thể cho vài giọt vào máy xông tinh dầu để sử dụng cho cả gia đình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top